Top 7 Phòng Khám Nhi Thủ Dầu Một Đáng Tin Cậy
Bạn đang xem: Top 7 Phòng Khám Nhi Thủ Dầu Một Đáng Tin Cậy tại thcstrandangninhnd.edu.vn

Các phòng khám nhi uy tín luôn là sự ưu tiên hàng đầu của ba mẹ. Nó giúp giải quyết các vấn đề sức khỏe ở trẻ giúp trẻ phát triển khỏe mạnh. Hiểu được nhu cầu thiết yếu này, trong bài viết dưới đây, top 7 phòng khám nhi Thủ Dầu Một đáng tin cậy đã được thcstrandangninhnd.edu.vn tổng hợp cho các bạn. Đây là cẩm nang cho các ông bố bà mẹ để luôn đảm bảo cho con trẻ sức khỏe tốt nhất! Hãy theo dõi ngay nhé.

1. Phòng Khám Nhi Khoa Bình Dương – Phòng Khám Nhi Thủ Dầu Một Chất Lượng

Nhi khoa Bình Dương là phòng khám nhi uy tín. Mục tiêu chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho những thiên thần nhỏ bé tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Điều quan trọng ưu tiên hàng đầu của phòng khám là đem đến cho khách hàng những dịch vụ khám bệnh, chăm sóc an toàn, hiệu quả. Phòng khám tạo được sự tin tưởng của phụ huynh các bé. Hằng năm Nhi khoa Bình Dương khám, chăm sóc trên 20.000 lượt trẻ từ sơ sinh đến 15 tuổi, mỗi ngày khám trung bình từ 80-100 bệnh nhân nhi khoa.

phòng khám nhi Thủ Dầu Một
Phòng Khám Nhi Khoa Bình Dương

Bên cạnh chữa bệnh, Nhi khoa Bình Dương phòng khám nhi Thủ Dầu Một còn dành thời gian tư vấn miễn phí cho cha mẹ để có thể chăm sóc trẻ em toàn diện. Sự phát triển của phòng khám hiện tại và trong tương lai dựa trên mục tiêu “Đạo đức, chuyên nghiệp, an toàn, chất lượng và hiệu quả”. Đó là sự phấn đấu của toàn thể bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên của phòng khám, nền tảng đặc biệt luôn là sự tin tưởng của khách hàng.

Tại sao nên chọn phòng khám nhi khoa Bình Dương để khám bệnh?

 • Phòng khám nhi đồng Thủ Dầu Một có sự chuyên môn và kinh nghiệm đặc biệt trong việc điều trị và chăm sóc cho trẻ em.
 • Có khả năng tương tác với trẻ em và đảm bảo trải nghiệm khám bệnh của trẻ em là thoải mái và an toàn.
 • Thường trang bị các thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại để hỗ trợ trong việc chuẩn đoán và điều trị các vấn đề sức khỏe.
 • Cung cấp các dịch vụ chẩn đoán và điều trị đa dạng, bao gồm kiểm tra sức khỏe thường kỳ, tư vấn vắc xin.

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo ngay các địa chỉ tẩy trắng răng TPHCM uy tín nhất

2. Phòng Khám Nhi BS Minh Nguyệt – Phòng Khám Nhi Thủ Dầu Một Uy Tín

Phòng khám nhi của bác sĩ Minh Nguyệt là một địa chỉ uy tín trong những phòng khám nhi. Bác sĩ hiện là Trưởng khoa nhi – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương. Với 20 năm kinh nghiệm và tốt nghiệp tại trường đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh danh tiếng, bác sĩ Minh Nguyệt chuyên tư vấn và điều trị các bệnh lý Nhi khoa: các bệnh về đường ruột, bệnh về đường tiêu hóa, bệnh ngoài da, bệnh do thay đổi thời tiết. 

phòng khám nhi Thủ Dầu Một
Phòng Khám Nhi BS Minh Nguyệt

Bác sĩ Minh Nguyệt hiện đang làm việc tại trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Trẻ Thơ Bambini. Bác sĩ được nhiều ba mẹ đã từng đưa con đến khám nhận xét là vô cùng mát tay và giàu kinh nghiệm trong việc khám và điều trị rối loạn phát triển ở trẻ. Phòng khám nhi của bác sĩ Minh Nguyêt được đánh giá là phòng khám có chất lượng về cơ sở vật chất tốt. Đội ngũ y bác sĩ thân thiện, có chuyên môn cao. Vậy nên nếu bé con nhà bạn đang có vấn đề về sức khỏe, hãy tới ngay với đơn vị phòng khám nhi Thủ Dầu Một này nhé.

Lý do bạn nên đưa con trẻ đến Phòng Khám Nhi BS Minh Nguyệt:

 • Thường thực hiện các buổi khám định kỳ để theo dõi sự phát triển và sức khỏe của trẻ. Giúp phát hiện và giải quyết sớm các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn.
 • Bác sĩ và nhân viên tại phòng khám nhi khoa thường được đào tạo để tạo môi trường thoải mái và thân thiện cho trẻ em.
 • Phòng khám nhi ở Thủ Dầu Một này Có vị trí thuận lợi giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiện lợi trong việc đưa trẻ đến khám bệnh.
 • Có đội ngũ bác sĩ và nhân viên được đào tạo chuyên môn và có kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trẻ em

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: Top 7 Phòng Khám Nam Khoa Bình Dương Uy Tín Chất Lượng

3. Tiến Sĩ, Bác Sĩ Nguyễn Hồng Chương – Phòng Khám Nhi Thủ Dầu Một Hiện Đại

Phòng khám nhi tổng quát của tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Hồng Chương là cơ sở khám chữa bệnh đã có 17 năm kinh nghiệm chuyên khoa nhi. Cơ sở vật chất luôn được chú trọng đầu tư với nhiều máy móc, thiết bị hiện đại (máy siêu âm, máy chụp xquang, thiết bị xét nghiệm, bộ khám da, thiết bị phân tích sinh hóa…). Một số dịch vụ thăm khám tại đây: trị liệu ngôn ngữ cho trẻ em khiếm thính, phẫu thuật tim bẩm sinh, hút mũi cho trẻ, điều trị co giật, điều trị viêm phổi.

Bên cạnh việc khám chữa bệnh, phòng khám nhi đồng Thủ Dầu Một của tiến sĩ. Bác Nguyễn Hồng Chương còn dành thời gian tư vấn miễn phí cho ba mẹ những cách chăm sóc và phòng tránh bệnh để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho trẻ nhỏ. Vậy nên ngay khi bạn thấy bé nhà mình có các vấn đề về sức khỏe. Hãy nhanh chóng đưa ngay đến phòng khám nhi Thủ Dầu Một này ngay nhé.

phòng khám nhi Thủ Dầu Một
Nguyễn Hồng Chương – Đơn vị phòng khám nhi thành phố Thủ Dầu Một uy tín

Vì sao nên đưa trẻ đến phòng khám nhi Thủ Dầu Một của bác sĩ Chương để khám bệnh?

 • Phòng khám có lịch hẹn linh hoạt, giúp bạn dễ dàng sắp xếp thời gian khám bệnh cho trẻ.
 • Thường có các chương trình tư vấn và giáo dục về sức khỏe cho cha mẹ về việc chăm sóc và nuôi dạy trẻ.
 • Có các dịch vụ khác như tư vấn dinh dưỡng, tư vấn về tâm lý trẻ em, và kiểm tra thị lực.
 • Có nhận xét tích cực từ những người khám bệnh trước đây

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 6 Phòng Khám Tai Mũi Họng Uy Tín Và Tận Tâm Tại Bình Dương

4. Phòng Khám Nhi Thành Phố – Phòng Khám Nhi Thủ Dầu Một Uy Tín

Phòng khám Nhi Thành Phố là cái tên nổi tiếng trong danh sách những phòng khám nhi uy tín. Phòng khám Nhi Thành Phố không chỉ phục vụ điều trị cho trẻ sơ sinh, mà còn chuyên các dịch vụ điều trị cho trẻ vị thành niên. Một trong những ưu điểm của Nhi Thành Phố là sự theo sát quá trình diễn biến bệnh lý ở trẻ. Luôn kịp thời mang đến cách chăm sóc tốt nhất và kết nối mật thiết với cha mẹ.

Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, hết mình với công việc, cực kỳ yêu mến trẻ em. Giải đáp chi tiết, cặn kẽ triệu chứng bệnh, hướng dẫn cha mẹ theo dõi trẻ. Phòng khám Nhi Thành Phố còn hướng dẫn tận tình, ân cần khi nào nên tái khám, nhập viện, chuyển viện khi cần. Với những nhận xét tích cực khách quan đến từ nhiều cha mẹ của nhiều đứa trẻ khác. Đơn vị tự hào là một Phòng Khám Nhi Thủ Dầu Một đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

phòng khám nhi Thủ Dầu Một
Phòng Khám Nhi Thành Phố – Phòng khám nhi Thủ Dầu Một chuyên nghiệp

Phòng Khám Nhi này hiện đang cung cấp các dịch vụ khám cho trẻ:

 • Khám bệnh định kỳ
 • Tiêm phòng và tư vấn vắc xin
 • Chẩn đoán và điều trị bệnh lý nhi khoa
 • Quản lý các vấn đề dinh dưỡng
 • Tư vấn về tình trạng tâm lý và học tập
 • Chăm sóc sức khỏe phòng ngừa
 • Chăm sóc cho trẻ sơ sinh
 • Chẩn đoán hình ảnh và xét nghiệm
 • Tư vấn và hướng dẫn về dinh dưỡng

Thông tin liên hệ:

>>> Đừng bỏ qua: Top 7 Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một Bạn Không Nên Bỏ Qua

5. Ths.Bs.Nguyễn Anh Tuấn – Phòng Khám Nhi Ở Thủ Dầu Một Chất Lượng

Phòng khám Nhi khoa ThS.BS. Nguyễn Anh Tuấn nằm trong số những phòng khám nhi Thủ Dầu Một uy tín ở Bình Dương. Đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt. Phòng khám Nhi khoa – ThS.BS. Nguyễn Anh Tuấn từ lâu là địa chỉ phòng khám tin cậy cho mọi người ở khu vực Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Phòng khám chuyên tư vấn các bệnh Nhi khoa, khám các bệnh Nhi khoa thông thường. Các bệnh, vấn đề mà trẻ em hay gặp phải như hô hấp, viêm tai, viêm thanh, khí phế quản,…

Nếu con bạn có dấu hiệu mắc bệnh Nhi khoa, phòng khám Nhi khoa ThS.BS. Nguyễn Anh Tuấn cũng là một lựa chọn tốt để bạn đưa con đến khám. Là một trong những phòng khám nhi nổi tiếng, tại đây các bác sĩ đều có tay nghề cao, nhẹ nhàng, nhiệt tình, được nhiều phụ huynh tin tưởng. Hãy đến ngay với đơn vị phòng khám nhi này ngay khi con bạn có vấn đề về sức khỏe nhé.

phòng khám nhi Thủ Dầu Một
Ths.Bs.Nguyễn Anh Tuấn – Phòng khám nhi thành phố Thủ Dầu Một chất lượng

Các dịch vụ hiện nay đơn vị phòng khám nhi Thủ Dầu Một hiện đang cung cấp:

 • Khám và quản lý vấn đề sức khỏe hô hấp
 • Khám và quản lý vấn đề nội tiết
 • Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tâm lý
 • Quản lý vấn đề về tình dục và sinh sản
 • Kiểm tra thị lực và mắt
 • Chăm sóc sau phẫu thuật
 • Dịch vụ xét nghiệm chẩn đoán

Thông tin liên hệ:

>>> Click ngay: Bật Mí Top 5 Bệnh Viện Xương Khớp Bình Dương Uy Tín Nhất

6. Phòng Khám Hepa Phước An – Phòng Khám Nhi Thủ Dầu Một Chất Lượng

Phòng khám nhi đồng Thủ Dầu Một Hepa Phước An thuộc công ty cổ phần PKĐK Hepa Phước An. Toàn hệ thống phòng khám được đầu tư kỹ càng về các trang thiết bị, cơ sở vật chất và quy trình vận hành chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên y tế tại đơn vị phòng khám nhi thành phố Thủ Dầu Một sở hữu đội ngũ điều dưỡng viên dày dặn nhiều năm kinh nghiệm, được sự hỗ trợ chuyên môn. Phòng khám còn cộng tác với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tại các bệnh viện lớn.

Phòng khám đa khoa Hepa Phước An cung cấp nhiều loại dịch vụ y tế từ chăm sóc cơ bản đến chăm sóc chuyên sâu và điều trị tận nơi trong cộng đồng. Phòng khám Hepa Phước An nhận được rất nhiều lời nhận xét từ các bậc phụ huynh trước đó. Điều này cho thấy, đơn vị phòng khám nhi Thủ Dầu Một ghi được nhiều điểm cộng trong mắt cha mẹ. Vậy nên, ngay khi bạn thấy con mình có những vấn đề về sức khỏe thì hãy liên hệ ngay với đơn vị để nhận được hỗ trợ kịp thời nhất nhé.

phòng khám nhi Thủ Dầu Một
Phòng Khám Đa Khoa Hepa Phước An – Phòng khám nhi ở Thủ Dầu Một

Lý do nên chọn phòng khám nhi Thủ Dầu Một để khám bệnh cho con em:

 • Đội ngũ bác sĩ và nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo đặc biệt về chăm sóc sức khỏe trẻ em.
 • Thường trang bị đầy đủ các thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại để hỗ trợ trong việc chuẩn đoán
 • Chẩn đoán bệnh nhanh chóng, kịp thời đưa ra phương án chữa trị
 • Có dịch vụ tiêm ngừa bảo vệ trẻ khỏi các bệnh nhiễm trùng nguy hiểm.
 • Hoạt động 24/7 để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được sự giúp đỡ khi cần trong trường hợp khẩn cấp.

Thông tin liên hệ:

7. Phòng Khám Nhi Đồng Sài Gòn – Phòng Khám Nhi Ở Thủ Dầu Một Nhiệt Tình

Phòng khám nhi Sài Gòn Bình Dương là một trong những phòng khám nhi có tiếng. Không chỉ nổi tiếng tại tỉnh Bình Dương mà ở cả khu vực phía nam. Đơn vị này bao gồm 4 phòng khám tiện nghi với nhiều trang thiết bị y tế hiện đại được đầu tư kỹ lưỡng.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên và y bác sĩ nhiệt tình, phòng khám ngày càng đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh cho nhiều trẻ em hơn. Phòng khám nhi Sài Gòn Bình Dương đặc biệt chú trọng đến việc chữa bệnh và tư vấn sức khỏe cho trẻ em. Chính vì thế mà đơn vị phòng khám nhi Thủ Dầu Một này vẫn luôn cố gắng cải thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ và mở rộng sự đa dạng của các chuyên khoa hoạt động. 

phòng khám nhi Thủ Dầu Một
Phòng Khám Nhi Đồng Sài Gòn – phòng khám nhi Thủ Dầu Một

Điểm đặc biệt tại Phòng Khám Nhi Đồng Sài Gòn:

 • Bác sĩ và nhân viên tại các phòng khám nhi uy tín thường được đào tạo để tạo môi trường thoải mái và thân thiện cho trẻ.
 • Phòng khám nhi uy tín có thể giúp bạn đưa ra quyết định thông thái hơn.
 • Thường cung cấp tư vấn và giáo dục về sức khỏe, giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chăm sóc sức khỏe của con.
 • Có kiến thức và kinh nghiệm về các vấn đề sức khỏe đặc biệt của trẻ

Thông tin liên hệ:

Trên đây thcstrandangninhnd.edu.vn đã tổng hợp và gửi đến bậc cha mẹ top 7 phòng khám nhi Thủ Dầu Một đáng tin cậy. Tuy nhiên, mọi thông tin chỉ mang tính tham khảo. Để có được những hướng dẫn cụ thể, cha mẹ cần tìm đến các cơ sở y tế nhé! Bên cạnh đó còn có những bài viết về dịch vụ có ích cho bạn đấy. Hãy theo dõi ngay nhé.

>>> Tìm hiểu ngay:

Đánh giá bài viết này

Xem thêm  Top 5 Tiệm vàng uy tín nhất tại TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *