Top 8 Thầy Phong Thủy Đà Nẵng Xem Cực Chuẩn
Bạn đang xem: Top 8 Thầy Phong Thủy Đà Nẵng Xem Cực Chuẩn tại thcstrandangninhnd.edu.vn

Phong thủy đối với người Đông Nam Á nói chung, hay người Việt Nam nói riêng đóng vai trò rất quan trọng trong nhiều mặt của cuộc sống của con người. Phong thủy là tâm linh, là cơ sở để xem ngày lành tháng tốt, khai quang vật thủy, cách bài trí nội thất, chọn màu xe giúp đem lại may mắn, thuận lợi, tốt đẹp và tránh đi những vận xui rủi, tai họa,…Trong chúng ta ít nhiều đã cần tìm những người thầy phong thủy giỏi. Họ là những chuyên gia đi khắp nơi giúp các gia đình lựa những mảnh đất, căn nhà tốt, giúp cho các công ty, cửa hàng làm ăn phát tài, phát lộc. thcstrandangninhnd.edu.vn sẽ giúp bạn khám phá top 8 thầy phong thủy Đà Nẵng uy tín nhất.

1. Phong Thủy Đại Mạnh Quân – Thầy Phong Thủy Đà Nẵng Uy Tín Hàng Đầu

Thầy phong thủy Đại Mạnh Quân là chuyên gia phong thủy uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng, hiện thầy cũng đang là giám đốc Trung tâm nghiên cứu Lý học Đông Phương. Vừa học vừa thực hành và vừa nghiên cứu, với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn địa lý, phong thủy Lạc Việt, hiện thầy là một trong những chuyên gia hàng đầu của ngành địa lý phong thủy tại Việt Nam.

Có thể thấy, thầy phong thủy Đại Mạnh Quân  cũng là gương mặt quen thuộc thường xuyên hiện trên các chuyên mục về phong thủy nhà đất của truyền hình VTV, VTC,…Không chỉ tư vấn phong thủy cho các khách hàng trong nước, thầy Đại Mạnh Quân còn là một trong những người Việt Nam đầu tiên tư vấn phong thủy cho các khách hàng ở Singapore, Hongkong, Pháp, Czech, Japan, USA,…

 
Thầy phong thủy Đà Nẵng
Thầy phong thủy Đại Mạnh Quân – Thầy phong thủy Đà Nẵng uy tín

Với kinh nghiệm lâu năm của mình, thầy đã tư vấn phong thủy cho nhiều gia đình, doanh nghiệp, mang lại sức khỏe cho gia đình, trợ giúp công việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán trở nên thuận lợi, thu hút vận may, tài lộc. Sau khi được thầy Đại Mạnh Quân tư vấn về cách bày trí, mọi người đều cảm thấy tâm đắc và hài lòng, công việc cũng như cuộc sống đều trở nên tốt hơn, công việc làm ăn thuận lợi. Về hình thức tư vấn rất linh động, thầy có thể tư vấn trực tiếp, tư vấn hỗ trợ từ xa và tư vấn sắp đặt nội thất từ xa, đem đến cho gia chủ những giải pháp hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ ngay với thầy phong thủy Đại Mạnh Quân để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!

Thầy phong thủy Đà NẵngThầy phong thủy Đà Nẵng
Thầy phong thủy Đại Mạnh Quân – Thầy phong thủy Đà Nẵng kinh nghiệm

Các dịch vụ tại phong thủy Đại Mạnh Quân:

 • Tử vi tướng số, tuổi vợ chồng
 • Tư vấn các vấn đề liên quan tới sinh con, đặt tên con
 • Chọn ngày giờ tốt
 • Tư vấn phong thủy Âm trạch theo Địa lý phong thủy Lạc Việt
 • Tư vấn bán nhà đất nhanh
 • Chọn nhà đất/ chung cư khi mua
 • Tư vấn xây dựng theo Địa lý phong thủy Lạc Việt các công trình nhà ở, Chung cư, tòa nhà văn phòng, văn phòng công ty, khu đô thị, quy hoạch công trình , nhà máy, xưởng sản xuất, nhà hàng, các khu giải trí phức hợp, công trình công cộng
 • Dự báo bằng các phương pháp Lạc việt độn toán, Kinh Dịch

Thông tin liên hệ:

2. Phong Thủy Nhất Tâm – Thầy Phong Thủy Đà Nẵng Uy Tín

Phong Thủy Nhất Tâm cũng là một trong những thầy phong thủy Đà Nẵng nổi tiếng. Phong Thủy Nhất Tâm là người đa tài đa nghệ, ông thông hiểu khá sâu về các tôn giáo, võ thuật, y học. Ông thường tổ chức các đàn lễ và tư vấn phong thủy dương trạch. Phong Thủy Nhất Tâm không chỉ là các vấn đề liên quan đến phong thủy nhà ở mà cả những vấn đề liên quan đến tài khí, vận khí, sinh khí, sát khí của mỗi người.

thầy phong thuỷ Đà Nẵng
Phong Thủy Nhất Tâm

Bằng cái tâm làm nghề của mình, Phong Thủy Nhất Tâm đã giúp cho rất nhiều gia đình trấn trạch nhà cửa, đất đai, cửa hàng, công ty phù hợp với phong thủy và bản mệnh của gia chủ, mang lại nhiều tài lộc và may mắn. Theo phong thủy như một cái nghiệp đã định trước, chuyên gia phong thủy Nhất Tâm đã tìm tòi nghiên cứu trong suốt thời gian qua. Hiện ông cũng là một cái tên được nhiều khách hàng quan tâm.

Thông tin liên hệ:

3. Thầy Nguyễn Vinh Quang – Thầy Phong Thủy Đà Nẵng Chất Lượng

Thầy Nguyễn Vinh Quang được nhiều khách hàng biết đến là một trong số thầy phong thủy Đà Nẵng giỏi về vấn đề kiến trúc. Xuất thân là một người con của vùng quê Nghệ An. Ngay từ khi còn nhỏ, ông đã bị mê hoặc bởi những kiến trúc ngôi đền và những mái nhà ở nông thôn. Từ đây, ông mơ ước theo đuổi con đường trở thành kiến ​​trúc sư chuyên nghiệp. Thầy Nguyễn Vinh Quang hướng tới mục tiêu tư vấn cho khách hàng vừa có được một ngôi nhà có bài trí đẹp và hợp phong thủy.

Thầy phong thủy Đà Nẵng
Thầy Nguyễn Vinh Quang

Nổi tiếng là thầy phong thủy Đà Nẵng cùng với sự am hiểu sâu sắc trên nhiều lĩnh vực. Thầy Nguyễn Vinh Quang mang đến cho khách hàng các loại dịch vụ tư vấn tốt nhất tại Đà Nẵng:

 • Tư vấn thiết kế kiến ​​trúc.
 • Tư vấn thiết kế biệt thự, dinh thự, lâu đài.
 • Tư vấn thiết kế nhà phố, nhà ống.
 • Tư vấn thiết kế sân vườn.
 • Tư vấn thiết kế khách sạn.
 • Tư vấn thiết kế nhà hàng, quán coffee.
 • Tư vấn thiết kế đô thị và siêu thị.

Thông tin liên hệ:

4. Phong Thủy Tam Nguyên – Thầy Phong Thủy Đà Nẵng Đảm Bảo Uy Tín

Thầy Phong Thủy Tam Nguyên là chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực thầy phong thủy Đà Nẵng. Thầy nổi tiếng về phong thủy ứng dụng, không chỉ là người có nền tảng kiến thức chuyên sâu, thầy Tam Nguyên còn luôn nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu để tìm tòi và khám phá, trải nghiệm nhiều kiến thức mới. Thầy tham gia nhiều dự án lớn trong tổ chức trong và ngoài nước, Thầy đã hỗ trợ tư vấn cho hơn cả ngàn người giải quyết vấn đề phù hợp với phong thủy.

Phong thủy Tam Nguyên
Phong thủy Tam Nguyên

Thầy Tam Nguyên còn thành lập công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên. Với đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên sâu, am hiểu kiến thức với sự tận tình, Phong Thuỷ Tam Nguyên sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất những nhu cầu cấp thiết của bạn. Không ngừng hướng đến sự hài lòng về chất lượng và mang đến bình an, phú quý, tài lộc..

Thông tin liên hệ:

5. Phong Thủy Thuận Thiên – Thầy Phong Thủy Đà Nẵng Số 1

Phong Thủy Thuận Thiên là một chuyên gia đã gắn bó với bộ môn thầy phong thủy Đà Nẵng. Phong Thủy Thuận Thiên luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về Phong Thủy suốt nhiều năm qua, như đây chính là một cái nghiệp tiền định của thầy vậy. Khi đến với Phong Thủy Thuận Thiên, bạn sẽ được thầy tư vấn tận tình, giải đáp mọi vấn đề tâm linh trong cuộc sống và đưa ra biện pháp phù hợp để cải thiện chúng.

Phong thủy Thuận Thiên
Phong thủy Thuận Thiên

Phong Thủy Thuận Thiên có một niềm đam mê lớn với phong thủy, đặc biệt là khả năng đúc kết, chắt lọc những điều tinh túy nhất cũng như hiệu quả nhất của tri thức cổ để áp dụng nhuần nhuyễn vào muôn mặt của đời sống hiện đại. Phong Thủy Thuận Thiên đã cứu giúp, tư vấn cho hơn cả ngàn người để có được cuộc sống tốt hơn, gia đạo bình an, êm ấm. Đặc biệt là các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước Có được thuận lợi trong công việc, tài chính thịnh vượng.

Thông tin liên hệ:

6. Thầy Phong Thủy Tuấn Thịnh – Thầy Phong Thủy Đà Nẵng Hàng Đầu

Thầy phong thủy Tuấn Thịnh là 1 trong những thầy phong thủy Đà Nẵng hàng đầu hiện nay. Thầy Tuấn Thịnh được khách hàng biết đến trong việc thẩm định các bản vẽ hay phác họa liên quan về Huyền học, như: Âm Dương, Ngũ hành, Dịch học. Thầy cũng khá “mát tay” khi kích hoạt tài lộc, may mắn cho mọi người. Thầy phong thủy Tuấn Thịnh nổi lên như là một điểm sáng chói về trình độ học vấn uyên thâm về khoa học phong thủy cổ xưa của phương Đông.

Thầy phong thủy Đà Nẵng
Thầy phong thủy Tuấn Thịnh

Thầy phong thủy Tuấn Thịnh đã tiến hành tư vấn Phong thủy và đồng hành cùng với sự thành công của rất nhiều các ngân hàng lớn, các công ty bất động sản danh tiếng và các công ty tài chính chứng khoán uy tín. Hàng trăm những chính trị gia và cả những doanh nhân nổi tiếng, uy tín trong xã hội đã được ông tận tình tư vấn phong thủy và xem tử vi để đưa ra định hướng phát triển sự nghiệp. Thầy Tuấn Thịnh được rất nhiều trang mạng xã hội bình chọn là Top các thầy phong thủy giỏi nhất. 

Thông tin liên hệ:

7. Thầy Phong Thuỷ Minh Viễn – Thầy Phong Thuỷ Xem Cực Chuẩn Tại Đà Nẵng

Là một trong những thầy phong thuỷ có tiếng tại Đà Nẵng, thầy Minh Viễn đã xem phong thuỷ cho nhiều đối tượng khách hàng với đa dạng các nhu cầu khác nhau. Với mong muốn đem lại sự hưng thịnh, may mắn đến cho bạn trong kinh doanh, làm ăn, cách bố trí hợp lý trong nhà ở. Thầy Minh Viễn có thể xem phong thuỷ cho các dịch vụ như: làm nhà, trang trí vật phẩm trong nhà ở, văn phòng, xem hướng nhà, hướng xây văn phòng, thiết kế cách đặt bếp, treo tranh,…

thầy phong thuỷ Đà Nẵng
thầy phong thuỷ Minh Viễn

Với nhiều năm kinh nghiệm, Thầy Minh Viễn luôn tư vấn và giúp bạn đưa ra những giải pháp tốt nhất mang đến sự thuận lợi trong cuộc sống. Thầy không phải đi truyền bá những mê tín dị đoan, mà áp dụng các phương pháp, dịch lý, thuyết âm dương ngũ hành để giúp bạn sống hài hoàn gặp nhiều may mắn. Nếu bạn đang phân vân nên lựa chọn thầy phong thuỷ nào để xem nhà hay bày trí vật phẩm. Thầy phong thuỷ Minh Viễn chính là người mà bạn có thể gửi gắm niềm tin.

Thông tin liên hệ:

8. Thầy Nguyễn Minh Hải – Thầy Phong Thuỷ Uy Tín Tại Đà Nẵng

Với phương châm “Dịch Vụ là hàng đầu” kết hợp với tâm huyết, trí tuệ, đem đến cho khách hàng những dịch vụ phong thuỷ tốt nhất. Thầy Nguyễn Minh Hải cùng với đội ngũ nhân viên, quyết tâm xây dựng công ty Phong Thuỷ Đại Nam đứng đầu về lĩnh vực phong thuỷ khoa học. Cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ phong thuỷ cho mọi nha. Trong thời gian xây dựng và phát triển, thầy Nguyễn Minh Hải cũng đội ngũ của mình luôn tìm tòi, tích luỹ kiến thức và học hỏi qua mỗi công trình mà công ty đảm nhận. 

thầy phong thuỷ Đà Nẵng
Thầy Nguyễn Minh Hải

Đến với Phong Thuỷ Đại Nam – Thầy Nguyễn Minh Hải, bạn không chỉ được tư vấn về phong thuỷ, mà còn có các dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ở và công trình, tư vấn đầu tư bất động sản phong thuỷ, tư vấn phong thuỷ nhà thờ, phong thuỷ âm trạch, phong thuỷ xây nhà mới,… Ngoài ra, đơn vị còn có các chương trình đào tạo phong thuỷ, hay cung cấp các vật phẩm phong thuỷ, thu hút tiền tài, may mắn, và một số loại sách chuyên về phong thuỷ. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu hay muốn được tư vấn về phong thuỳ. Hãy liên hệ ngay đến với thầy Nguyễn Minh Hải, đảm bảo trải nghiệm dịch vụ sẽ khiến bạn hài lòng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 8 thầy phong thủy Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay. thcstrandangninhnd.edu.vn hy vọng bạn có thể tìm được thầy phong thủy tốt nhất.

Xem thêm  Top 10 Địa chỉ may đồng phục tại Hà Nội đẹp, uy tín chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *