Top 9 Công ty tư vấn Định cư Canada tại TPHCM uy tín nhất
Bạn đang xem: Top 9 Công ty tư vấn Định cư Canada tại TPHCM uy tín nhất tại thcstrandangninhnd.edu.vn

Canada là một trong những quốc gia nổi tiếng, nằm trong danh sách các quốc gia đáng sống nhất trên thế giới, nổi bật với cơ hội việc làm, phúc lợi xã hội cao, chính trị ổn định… Có rất nhiều công ty tư vấn định cư Canada hoạt động để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin, hỗ trợ doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu định cư, đầu tư ở quốc gia này. Dưới đây là một số công ty tư vấn định cư Canada tại TPHCM nổi tiếng, uy tín, được nhiều người đánh giá cao. 

Review 9 công ty tư vấn Định cư Canada ở TPHCM uy tín, chất lượng

TPHCM là thành phố có rất nhiều công ty tư vấn định cư, có dịch vụ tư vấn đầu tư, định cư đa dạng, phong phú về hình thức kinh doanh lẫn chất lượng. Không khó để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn định cư, nhưng để tìm được một địa chỉ đáng tin cậy, uy tín thì không đơn giản chút nào. Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này, thì có thể tham khảo một số Công ty tư vấn định cư Canada tại TPHCM dưới đây:

#01

Harvey Law Group

Được thành lập bởi luật sư Jean-François Harvey vào năm 1992 tại Montreal (Canada), Harvey Law Group đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực di trú và đầu tư tài chính. Đây là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành thị thực khởi nghiệp tại Việt Nam.

Với đội ngũ luật sư di trú giàu kinh nghiệm, cùng mạng lưới liên kết và quan hệ đối tác rộng lớn ở cả Việt Nam và Canada, Harvey Law Group là đối tác chuyên nghiệp, an toàn và tin cậy trong chặng đường di trú dài của quý khách. 

Công ty tư vấn định cư Canada uy tín
Harvey Law Group là công ty tư vấn định cư Canada uy tín hàng đầu với hơn 30 năm kinh nghiệm

Khác với một số cty tư vấn chỉ có thể hỗ trợ khách hàng ở giai đoạn đầu, Harvey Law Group Vietnam cung cấp dịch vụ toàn diện từ giai đoạn lựa chọn chương trình, chuẩn bị hồ sơ, quản lý tài chính, hỗ trợ di trú và quá trình đạt quốc tịch. Họ đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình định cư và đảm bảo rằng quy trình di trú được thực hiện một cách hiệu quả và thành công. 

Đối với Harvey Law Group Vietnam, lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu. Họ tận tâm lắng nghe và đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng, đảm bảo rằng mọi yêu cầu và thắc mắc được giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác. 

Nếu bạn đang quan tâm đến chương trình định cư Canada, hãy liên hệ với Harvey Law Group Vietnam để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ toàn diện trong quá trình định cư Canada. 

Tham khảo thêm thông tin tại: dautudinhcu.com/chuong-trinh-dinh-cu/dinh-cu-canada-start-up-visa

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở chính:

#02

UCA Immigration

UCA Immmigration là một trong những công ty tư vấn định cư Canada tại TPHCM uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Công ty được thành lập vào năm 2010, tính đến nay đã có gần 12 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, định cư Canada. Công ty là đối tác của các đơn vị như tập đoàn Mercan Group (có 25 năm kinh nghiệm trong ngành di trú Canada, EU, Mỹ), CMB, Greenberg Traurig…

UCA được tặng thương hiệu doanh nghiệp xuất sắc vào năm 2019
UCA được tặng thương hiệu doanh nghiệp xuất sắc vào năm 2019

UCA cung cấp dịch vụ tư vấn các chương trình định cư như SINP, RNIP, OINP, AIPP… Công ty cam kết hỗ trợ khách hàng liên tục, xuyên suốt quá trình từ lúc chuẩn bị hồ sơ đến khi được cấp thẻ xanh, visa. Đặc biệt, UCA còn hỗ trợ khách hàng ổn định cuộc sống, hòa nhập cộng đồng, tiếp tục cuộc sống định cư ở Canada.

Công ty có thế mạnh về đội ngũ nhân viên, chuyên viên là những người giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. UCA có mạng lưới đối tác lớn, làm việc trực tiếp với các đơn vị, tổ chức giáo dục, văn phòng luật sư di trú, cơ quan có thẩm quyền tại nước ngoài để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình làm hồ sơ và ổn định cuộc sống của khách hàng.

Công ty nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng như nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp, đánh giá đúng tình trạng hồ sơ. Dịch vụ tốt, chất lượng, uy tín, nhận được rất nhiều đề xuất từ các khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 163 – 165 Trần Hưng, P. Cô Giang, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0909 281 688
 • Website: uca.com.vn
 • Fanpage: facebook.com/uca.com.vn/

#03

KORNOVA

Kornova Immigration Consultants là công ty thuộc tập đoàn KORNOVA Investments Ltd., được thành lập tại Canada vào năm 1988. Tập đoàn này đã có gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực di trú, hỗ trợ thành công cho nhiều gia đình Việt an cư tại Mỹ, Canada và châu Âu. Chương trình định cư canada là một trong những chương trình được ưu tiên của công ty này.

Chương trình tư vấn định cư Canada là một trong những thế mạnh hàng đầu của KORNOVA
Chương trình tư vấn định cư Canada là một trong những thế mạnh hàng đầu của KORNOVA

Công ty nổi bật với đội ngũ cố vấn, tư vấn là thành viên của Hiệp hội Luật sư Di trú Mỹ, hiệu hội Đầu tư Mỹ, Hội đồng Luật pháp Tư vấn Di trú Canada… giàu kinh nghiệm, có tác phong làm việc chuyên nghiệp. Được biết, các dự án định cư canada do KORNOVA giới thiệu được công ty đảm bảo về tính an toàn và hiệu quả.

Các chương trình định cư Canada của KORNOVA bao gồm Quebec, Manitoba, Pei, New Brusnwick, trình độ cao, Start up visa và saskatchewan. Các thông tin về hệ thống các chương trình định cư Canada được công ty cung cấp rõ ràng, chi tiết trên website và fanpage. Công ty được đánh giá cao về uy tín, chất lượng cũng như thái độ nhiệt tình của nhân viên, chuyên viên tư vấn với khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 180 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3829 0430
 • Website: kornova-viet.com
 • Fanpage: facebook.com/kornova.tuvandinhcumycanada1

#04

Công ty Cổ phần Viva Consulting Service

Viva Consulting là công ty dịch vụ di trú, định cư được thành lập bởi Doanh doanh Nguyễn Uyên và các cố vấn cấp cao về Di Trú. Công ty được hình thành với mong muốn tạo một hệ sinh thái hỗ trợ người Việt nắm bắt và xác định được các thông tin, chương trình di trú, định cư trên thế giới. Công ty có dịch vụ tư vấn hỗ trợ nhiều chương trình định cư. Định cư Canada là một trong những thế mạnh của công ty này.

Công ty Cổ phần Viva Consulting Service là một trong những công ty tư vấn đáng tin cậy
Công ty Cổ phần Viva Consulting Service là một trong những công ty đáng tin cậy

Về chương trình định cư Canada, công ty có cung cấp thông tin và dịch vụ tư vấn định cư diện lao động bang BC PNP, diện đầu tư doanh nhân, diện tay nghề (SINP) và chương trình Caregiver program. Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ tư vấn định cư Mỹ, Hà Lan, Nhật, đảo Síp… Viva Consulting có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ tư vấn nhanh chóng, hiệu quả, mức phí được công khai minh bạch, không phát sinh phụ thu.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 32 Nguyễn Thị Diệu, P.6, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0916 367 088
 • Website: vivaconsulting.vn
 • Fanpage: facebook.com/VCS.32NTD/

#05

Doslink Migration & Investment

Doslink Migration & Investment là cái tên mới trên thị trường tư vấn định cư và đầu tư Canada. Công ty được thành lập năm 2016, chỉ với hơn 5 năm phát triển, đã trở thành địa chỉ uy tín, nổi bật, nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng. Trải qua quá trình nỗ lực phát triển không ngừng, hiện nay, Doslink đã có 3 công ty con, chuyên hoạt động trong các lĩnh vực như tư vấn đầu tư doanh nghiệp, tư vấn định cư, du học và tư vấn bất động sản.

Doslink Migration & Investment cũng là cái tên nổi bật được nhiều người biết đến
Doslink Migration & Investment cũng là cái tên nổi bật được nhiều người biết đến

Với chương trình định cư Canada, Doslink cung cấp dịch vụ tư vấn doanh nhân khởi nghiệp (SUV), đảo Hoàng Tử, Manitoba, Bristish Columbia, New Brunswick, Nova Scotia, định cư diện tay nghề… Các dịch vụ tư vấn đầu tư của công ty này tương đối đa dạng, các thông tin về chương trình định cư đều được công ty cung cấp rõ ràng trên website.

Công ty nổi bật với đội ngũ chuyên viên, nhân viên có chuyên môn cao, tận tâm, chính trực, khách quan, am hiểu về môi trường bản địa. Nhận được nhiều đánh giá tích cực về thái độ làm việc, uy tín và chất lượng của công ty.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 217 Nam Kỹ Khởi Nghĩa, P.7, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 9209 616
 • Website: doslink.com.vn
 • Fanpage: facebook.com/DoslinkVietNam/

#06

NVS – Tư vấn đầu tư định cư Mỹ, Canada, Châu Âu

NVS – Đầu tư Quốc tế là công ty tư vấn định cư Canada tại TPHCM uy tín, chất lượng, nhận được nhiều đánh giá tích cực. Công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, định cư, có hơn 15 năm kinh nghiệm, chuyên tư vấn các giải pháp giúp các gia đình Việt tối ưu hồ sơ, có tỷ lệ nhận được thẻ xanh cao nhất.

NVS - Tư vấn định cư Mỹ - Canada - EU có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn định cư
NVS – Tư vấn định cư Mỹ – Canada – EU có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn định cư

Công ty hoạt động với tôn chỉ uy tín, tâm tận, chuyên nghiệp, minh bạch, đảm bảo các thông tin được cung cấp đến khách hàng là mới và xác thực nhất. Cam kết hoàn tiền nếu không đạt hiệu quả cuối cùng, tuyệt đối không vì lợi ích mà vồn vã, áp đặt khách hàng để đẩy nhanh quá trình ký hợp đồng. Không chỉ vậy, công ty còn cam kết đồng hành cùng nhà đầu tư, cá nhân giúp khách hàng hòa nhập, thích nghi cuộc sống mới.

Các dịch vụ tư vấn định cư Canada của công ty gồm: Startup Canada, đầu tư định cư Quebec, chương trình doanh nhân PEI, doanh nhân Saskatchewan và doanh nhân BC. Dịch vụ tư vấn của NVS được đánh giá cao về chất lượng, đội ngũ nhân viên cung cấp thông tin rõ ràng, minh bạch, phân tích đánh giá hồ sơ cặn kẽ, chi tiết.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 161 – 163 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0914 137 699
 • Website: dautuquocte.org
 • Fanpage: facebook.com/dautuquocte.org/

#07

ALLY – Đầu tư và định cư Canada

Một trong những công ty tư vấn định cư Canada tại TPHCM nổi tiếng mà bạn có thể tham khảo là công ty Ally – Đầu tư và Định cư Toàn cầu. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và định cư Canada. Hoạt động trên tôn chỉ chính trực, tận tâm, chuyên nghiệp, giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ định cư.

ALLY là công ty có thế mạnh trong lĩnh vực tư vấn định cư diện tay nghề
ALLY là công ty có thế mạnh trong lĩnh vực tư vấn định cư diện tay nghề

Chương trình tư vấn định cư Canada của công ty hết sức đa dạng, chủ yếu tập trung ở diện tay nghề. Một số chương trình tiêu biểu có thể kể đến như BC PNP (đề cử tỉnh Bang British Columbia), AINP (đề cử tỉnh bang Alberta), SINP (đề cử tỉnh bang Saskatchewan), MPNP (đề cử tỉnh bang Manitoba)…

ALLY có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, cam kết đồng hành cùng khách hàng đến khi khách hàng ổn định cuộc sống ở Canada. Công ty nhận được nhiều đánh giá như đội ngũ trẻ, năng động, quy trình xử lý hồ sơ nhanh chóng, thanh toán rõ ràng, minh bạch, rất đáng tin cậy.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0289 998 9988
 • Website: aiic.vn
 • Fanpage: facebook.com/allytuvandautudinhcu/

#08

Villaland – Tư vấn định cư Canada tại TPHCM

Villaland – Tư vấn định cư Canada là cái tên mới nổi trên thị trường tư vấn định cư Canada. Công ty có 3 năm kinh nghiệm hoạt động lĩnh vực tư vấn định cư Canada. Hoạt động với tôn chỉ tận tâm, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Villaland là cái tên mới nổi trên thị trường tư vấn định cư Canada
Villaland là cái tên mới nổi trên thị trường tư vấn định cư Canada

Thế mạnh của công ty là cung cấp dịch vụ tư vấn nhập cư, định cư theo diện tay nghề AIPP cho khách hàng. Ngoài ra, công ty còn tư vấn các chương trình như Start-up Visa, RNIP, Bristish Columbia, Ontario, New Brunswick – Đầu tư. Chương trình định cư AIPP dành cho người từ độ tuổi từ 22 trở lên, với chương trình này, công ty có 3 gói dịch vụ dành cho khách hàng gồm gói tiêu chuẩn, gói nâng cao và gói VIP. Thông tin chi tiết về các chương trình định cư đều được công ty cung cấp rõ ràng cặn kẽ trên website.

Mặc dù là một công ty mới nhưng Vivilaland được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp, văn phòng sang trọng lịch sự. Công ty có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu, tư vấn rõ ràng, chi tiết, thái độ làm việc tận tình, cẩn thận, chu đáo.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 72 đường Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0984 686 488
 • Website: villaland.com.vn
 • Fanpage: facebook.com/VillaLandDinhCuCanada/

#09

Công ty Tư vấn Định cư WESTLIFE

WESTLIFE là một trong những công ty cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn, đầu tư định cư Canada. Nói đến những công ty tư vấn định cư Canada tại TPHCM uy tín, lâu năm mà không nói đến WESTLIFE thì thật sự là một thiếu sót lớn. Công ty này được tách ra từ một bộ phận chuyên tư vấn di trú, đầu tư, định cư của Công ty TNHH Luật Việt.

Công ty Tư vấn Định cư WESTLIFE chuyên tư vấn các chương trình định cư Canada diện lao động
Công ty Tư vấn Định cư WESTLIFE chuyên tư vấn các chương trình định cư diện lao động

Các chương trình định cư Canada mà công ty tư vấn bao gồm đầu tư định cư (định cư Quebec, Ontario, Nova Scotia, Bristish Columbia…), chương trình Work Permit, chương trình lao động định cư (SINP, AINP, BC PNP, OINP, AIPP, AFIP…). Thế mạnh của công ty là có đội ngũ luật sư uy tín, không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn được nhiều khách hàng quốc tế biết đến. Có nhiều luật sư đến từ các hãng luật nổi tiếng nước ngoài, am hiểu về lĩnh vực đầu tư và di cư.

WESTLIFE không chỉ hỗ trợ xuyên suốt quá trình hoàn thiện, xét duyệt hỗ sơ mà còn hỗ trợ tư vấn cho các trường hợp visa bị từ chối. Công ty hiện có 3 văn phòng tại TP.HCM, Hà Nội và Hoa Kỳ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 72 – 74 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0911 024 114
 • Website: dinhcutoancau.vn
 • Fanpage: facebook.com/dinhcutoancau.vn/

Hiện nay, trên thị trường TPHCM có rất nhiều công ty tư vấn định cư đầu tư Canada với chất lượng, hình thức kinh doanh đa dạng. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ chất lượng, đáng tin cậy thì không dễ chút nào. Vì vậy, hy vọng với những thông tin mà TopAZ Review tổng hợp, đánh giá và cung cấp trên đây sẽ giúp bạn tìm được công ty tư vấn định cư Canada uy tín, phù hợp với nhu cầu của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Xem thêm  Top 3 Địa Điểm Lắp Đặt Mái Xếp Phú Thọ Uy Tín Chất Lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *